คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

ในอดีต

ดำเนินกิจการนานกว่า 50 ปี

บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจการ จำหน่ายสินค้าเครื่องมือช่าง คุณภาพมายาวนาน นับจากรุ่นสู่รุ่น เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 50 ปี จึงมั่นใจได้ว่า บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือช่าง มาโดยตลอด

ปี พ.ศ. 2535

เปลี่ยนชื่อใหม่ ในนาม

บริษัท ที พี เอส แมชชีนทูลส์ จำกัด ดำเนินกิจการนำเข้าเครื่องมือช่าง ที่เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก และจำหน่ายสินค้าหลากหลายช่องทาง

ปี พ.ศ. 2552

ก่อตั้งสำนักงานใหญ่ขึ้น ที่เขตประเวศ

เพื่อเพิ่มศักยภาพการจัดการด้าน Logistics , ด้านบริการก่อนและหลังการขาย และกระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งเพิ่มความหลากหลายของสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และกลุ่มอุตสาหกรรม

ปี พ.ศ. 2557

ย้ายที่ทำการเก่า จากเวิ้งนาครเขษม เป็นสาขาวรจักร

บริษัท ที พี เอส แมชชีนทูลส์ จำกัด ได้ทำการย้ายที่ทำการเก่า จากเวิ้งนาครเขษม เป็นสาขาวรจักร เพื่อความสะดวกในการกระจายสินค้าเพิ่มมากขึ้น จนถึงปัจจุบัน


img01


Remarks; " TPS"

เมื่อลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้า จะเห็นถึงคุณภาพและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมยากที่จะปฎิเสธได้ จึงทำให้เกิดความพึงพอใจแก่ลูกค้าทุกคนเสมอมา • "ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ"

  ✦ ในการนำเข้าเครื่องมือช่างอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก โดยเน้นแบรนด์สินค้าและโรงงานผู้ผลิตที่มีมาตราฐานการผลิตระดับชั้นแนวหน้า เพื่อนำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทย


  ✦ จากผู้ก่อตั้งบริษัทจนถึงทีมผู้บริหารเจเนอเรชั่นที่สี่ในปัจจุบัน บริษัท ที พี เอส แมชชีนทูลส์ จำกัด ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งระบบการจัดการคลังสินค้าที่ทันสมัย การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ความหลากหลายของประเภทสินค้าที่เข้าถึงทุกกลุ่มอุตสาหกรรม อีกทั้งการเพิ่มทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการบริการหลังการขาย รวมถึงการให้คำปรึกษาเพื่องานวางระบบและงานซ่อมบำรุงต่างๆ


  ✦ สินค้าของเราทุกชิ้นได้ผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างเข้มงวดและพิถีพิถัน เพื่อให้สามารถตอบสนองการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่าทุกการลงทุน อีกทั้งยังสามารถมั่นใจในการรับประกันสินค้าและการบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพ


  ✦ ทีมงานผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงกับสินค้าและบริการของเรา หากมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ทุกช่องทางตลอดเวลาทำการ


 • ผู้นำด้านการนำเข้าสินค้าคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลก เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้ลูกค้าทุกสาขางานอุตสาหกรรมทั่วประเทศไทย

 • “World Class Products, Professional Services”

   นำเข้าเครื่องมืออุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก เน้นสินค้าจากอเมริกาและยุโรปเป็นหลัก


   จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 ยี่ห้อ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า


   การให้บริการก่อนและหลังการขายระดับมืออาชีพ


    สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่คู่ค้า แต่เป็นเสมือนเพื่อนคู่คิด ช่วยให้คำปรึกษาทั้งด้านเทคนิค การใช้งานอย่างต่อเนื่อง
image-1 image-2 image-3 image-4


15 min
Showroom and training

โชว์รูม และ การอบรม ที่ทันสมัย

by TPS MACHINE TOOLS CO.,LTD.
5 min
Demo Service

บริการหลังการขายและสาธิตการใช้งาน

by TPS MACHINE TOOLS CO.,LTD.
5 min
Online Marketing

แหล่งรวมสินค้าเครื่องมือช่างออนไลน์

by TPS MACHINE TOOLS CO.,LTD.

expand_less