คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

บริการ บริการหลังการขายด้วย ทีมงานคุณภาพ

บริษัท ที พี เอส แมชชีนทูลส์ จำกัด มีผู้เชี่ยวชาญ ด้านเครื่องมืออย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ ได้จัดตั้ง Demo Service Team เพื่อ สาธิตและ แนะนำการใช้งานของสินค้าอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

 ซ่อมและแก้ปัญหาให้ลูกค้า หน้างาน

บริษัทฯ มีผู้เชี่ยวชาญ ด้านเครื่องมือช่างอย่างมีประสิทธิภาพ นำทีมช่างเข้าแก้ไขปัญหาหน้างาน ให้ลูกค้าของเรา เพื่อความสะดวกให้กับลูกค้า โดยไม่ต้องยกเครื่องมาซ่อมเอง

 สาธิตการใช้งานสินค้าอย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ

เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานสินค้า ได้อย่างถูกต้องและเต็มประสิทธิภาพของสินค้า บริษัทได้จัดตั้ง Demo Service Team เพื่อสาธิตและคอยให้คำแนะนำ การใช้งานสินค้า ทั้งก่อนซื้อและหลังซื้อ ส่งทั่วไทย ฉับไว มั่นใจทุกบริการ

จัดส่งภายในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล บริษัทฯ มีทีมขนส่งสินค้า มีพนักงานมากพอสำหรับการขนส่งใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้รับสินค้า รวดเร็ว ตรงกำหนด และมั่นใจในคุณภาพการให้บริการได้ เพราะไม่ได้ผ่านบริษัทขนส่งทั่วไป


จัดส่งต่างจังหวัด บริษัท ฯ มีบริการขนส่งนอกพื้นที่ ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ โดยมั่นใจ ในความรวดเร็ว และคุณภาพการให้บริการเชื่อถือได้ เพราะบริษัท ได้รับการบริการเป็นพิเศษจากบริษัทขนส่งเอกชน 6 ขั้นตอนง่ายๆ การสั่งซื้อสินค้าexpand_less